ieltsbooster.edu.vn
banner

IELTS Booster cam kết cung cấp một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với những thiết kế mang cảm hứng từ Anh Quốc.

Mọi ngóc ngách ở IELTS Booster đều là một góc học tập hoàn hảo. Bàn ghế, tranh vẽ, các câu nói truyền cảm hứng cùng với môi trường học tập được thiết kế như một nước Anh thu nhỏ, giúp cho các học viên có thể dễ dàng lựa chọn góc học tập phù hợp, hoặc là tự tin giao tiếp – cải thiện kỹ năng phản xạ hay là tìm một góc nhỏ yên tĩnh để trau dồi, rèn luyện những kỹ năng khác.

img
ph

Phòng Social

Không gian mở được thiết kế hiện đại và tiện nghi của phòng Social tạo cảm giác thoải mái cũng như phấn khích giúp học viên tăng hiệu suất học tập. Đây cũng là phòng thường được tổ chức các lớp Speaking Club hằng tuần.
ph

Phòng học

Lấy cảm hứng thiết kế từ Anh Quốc nên phòng học tại IELTS Booster mang đặc trưng của một nước Anh thu nhỏ với phòng học được đặt tên theo thành phố. Bao quanh các phòng học là 100% kính trong suốt nên sẽ tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp.
ph

Phòng Library

Sở hữu không gian rộng rãi cùng phong cách thiết kế hiện đại, phòng library được trang bị đầy đủ máy tính và tai nghe cao cấp để phục vụ học tập cũng như ôn luyện cho học viên. Cùng với kho tài liệu khổng lồ mà các giảng viên đưa xuống chắc chắn khi đến đây các bạn học viên sẽ tìm được nguồn cảm hứng luyện tập các kỹ năng nghe và phát âm tại hệ thống multimedia chuyên nghiệp này.
ph

Hội trường

Nơi tổ chức các workshop, sự kiện, hội thảo của trường nhằm tăng môi trường sử dụng tiếng Anh cho học viên với không gian rộng rãi và sức chứa lên đến 100 người.
icon