ieltsbooster.edu.vn
banner
ph

KHOÁ PRE-IELTS (0 - 3.0/3.5)

Yêu cầu đầu vào: không có
Đầu ra cam kết: 3.0 / 3.5
Thời gian học: khoảng 80h/ 4 tháng

Đây là khoá học bắt đầu nhằm cung cấp nền tảng cơ bản bao gồm các từ vựng, ngữ pháp đơn giản và phát âm cho người mong muốn theo đuổi và chinh phục IELTS cho các mục tiêu khác nhau trong cuộc sống. Tuy mức IELTS 3.0 không được ứng dụng cao trong cuộc sống nhưng đây lại là khoá học đặt nền tảng cơ bản để học lên những cấp độ cao hơn. Mục tiêu mà khoá học Pre-IELTS này nhắm đến là:
– Các học viên mất gốc tiếng Anh hoặc chưa có nền tảng vững chắc.
– Các học viên biết từ vựng và ngữ pháp nhưng hạn chế hoặc lần đầu tiếp xúc với IELTS, không nắm rõ được cấu trúc đề thi.
– Kỹ năng phát âm cơ bản chưa chuẩn, cần trau dồi và cải thiện.
– Kỹ năng nghe yếu.
Khoá Pre-IELTS không đặt nặng kiến thức tuy nhiên đây sẽ là bước đệm đặt nền móng kiến thức cho những bước tăng trưởng sau nếu bạn theo đuổi mục tiêu IELTS chuyên sâu. Sau khoá học này các học viên sẽ có được một chút vốn từ và cấu trúc ngữ pháp căn bản, nếu muốn tham gia bài thi IELTS phải cần trang bị thêm các kỹ năng khác.

ph

KHOÁ FOUNDATION (3.0/3.5 - 4.0/4.5)

Yêu cầu đầu vào: 3.0 / 3.5
Đầu ra cam kết: 4.0 / 4.5
Thời gian học: khoảng 73h/ 3 tháng

Ở khoá học Foundation các học viên sẽ bắt đầu làm quen với các kỹ năng trong IELTS, đặc biệt là chú trọng đến dạng đề Listening và Reading. Bên cạnh đó còn phát triển thêm vốn từ vựng vì ở khoá học này sẽ đòi hỏi các từ vựng có phần cao cấp hơn khoá Pre-IELTS, thêm vào đó còn học thêm các collocations (cụm từ) và phrasal verbs (cụm động từ) cho những chủ đề cơ bản. Cuối cùng là kỹ năng phát âm vì ở level này sẽ đòi hỏi các học viên nói được những câu tiếng Anh hay hơn cùng với ngữ điệu và phát âm rõ ràng.

ph

KHOÁ Intermediate (4.0/4.5 - 5.0/5.5)

Yêu cầu đầu vào: 4.0 / 4.5
Đầu ra cam kết: 5.0 / 5.5
Thời gian học: khoảng 80h/ 3 tháng

Tiếp đến với khoá học Intermediate, các học viên bắt buộc phải nắm được các kiến thức nền tảng của 2 khoá trên vì khoá học này sẽ đi sâu vào các kiến thức IELTS điển hình như là format của đề thi và luyện riêng lẻ từng kỹ năng sau đó sẽ luyện đề để củng cố vững kiến thức. Luôn luôn phải trau dồi thêm vốn từ vựng, đặc biệt là những từ vựng cấp cao.

ph

KHOÁ UPPER-INTERMEDIATE (5.0/5.5 - 6.0/6.5)

Yêu cầu đầu vào: 5.0 / 5.5
Đầu ra cam kết: 6.0 / 6.5
Thời gian học: khoảng 150h/ 6 tháng

Khoá học này được IELTS Booster thiết kế cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh chắc nhưng các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết vẫn chưa được xuất sắc. Các bạn có thể phát âm đã chuẩn nhưng ngữ điệu chưa chuyên nghiệp, kỹ năng làm bài chưa khoa học và sử dụng câu từ vẫn mắc lỗi thì khoá học này sẽ giúp các bạn cải thiện những điều ấy.

ph

KHOÁ Advance (6.0/6.5 - 7+)

Yêu cầu đầu vào: 6.0 / 6.5
Đầu ra cam kết: 7+
Thời gian học: khoảng 210h/ 8 tháng

Đây là khoá học dành cho các học viên muốn nâng cao band điểm IELTS lên 7.0 hoặc cao hơn và sử dụng tiếng Anh thành thạo toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau khi khoá học kết thúc, các học viên hoàn toàn sử dụng được tiếng Anh thành thạo trong môi trường học thuật và chuyên nghiệp như du học, giảng dạy,… hoặc chinh phục các mục tiêu xa hơn như định cư, làm việc quốc tế,…

card

KHÓA HỌC NÀO
PHÙ HỢP VỚI BẠN?

icon